Top 6 phần mềm, ứng dụng ghép ảnh đẹp nhất cho điện thoại Android, iPhone

  • Thread starter Ami Mít Ướt
  • Ngày gửi
A

Ami Mít Ướt

Guest
Đối những ai yêu thích chụp ảnh bằng điện thoại, chắc hẳn không lại gì những công cụ hỗ trợ chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh dành cho các thiết bị di động. Thế nhưng, bạn có biết đâu là app ghép ảnh nghệ thuật trên điện thoại Android, iPhone được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay hay không? Hãy cùng Canhrau điểm qua chúng trong bài viết này nhé.

Trên kho ứng dụng của Google Play Store và Apple App Store đều có rất nhiều ứng dụng ghép hình ảnh đẹp để chúng ta mặc sức chọn lựa. Tuy nhiên, để tránh làm mất thời gian của bạn, chúng tôi sẽ chỉ ra những phần mềm ghép ảnh trên điện thoại đẹp nhất dành cho điện thoại Android và iOS để bạn có thể tạo ra những bức ảnh lung linh.

Collage Maker – App ghép ảnh đẹp dành cho iOS


App ghép hình ảnh đẹp trên điện thoại hình 5


Đây là một trong những ứng dụng tạo ảnh ghép được xếp hạng cao nhất trên Google Play Store, được phát triển bởi InShot Inc. Ứng dụng ghép hình ảnh này cho phép bạn tạo một ảnh ghép với sự kết hợp lên tới 18 bức ảnh riêng lẻ cùng một lúc và cũng cung cấp hơn 100 khung nền cho bạn chọn lựa. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó để tạo một ảnh ghép theo phong cách cá nhân của riêng mình.

Không chỉ có vậy, sau khi bạn đã hợp nhất hai hình ảnh trong điện thoại iPhone với các bố cục được tích hợp sẵn, thậm chí bạn cũng có thể thêm các văn bản với các phông chữ, màu sắc khác nhau. Đồng thời các nhãn dán Sticker, hình ảnh tượng trưng cũng có thể được áp dụng vào hình nền để làm cho ảnh ghép trông càng tuyệt vời hơn. Cuối cùng, bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh bằng cách áp dụng các bộ lọc có trong ứng dụng.

Sau khi đã tạo xong ảnh ghép, bạn có thể dễ dàng lưu giữ nó vào thư viện của mình ở độ phân giải cao, cũng như chia sẻ nó ngay lập tức trên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Snapchat.

LiveCollage – Ứng dụng ghép hình ảnh đẹp phổ biến cho người dùng Instagram

App ghép hình ảnh đẹp trên điện thoại hình 1


Ở thời điểm ban đầu, ứng dụng ghép ảnh đẹp này được thiết kế để giúp người dùng Instagram hợp nhất các bức ảnh đơn giản của họ lại với nhau. Và sau đó, nó dần trở thành một công cụ ghép ảnh tuyệt vời cung cấp cho người dùng hơn 5000 bố cục khác nhau. LiveCollage còn cho phép bạn kết hợp tối đa 16 ảnh cùng một lúc và một bức ảnh đều có thể được chỉnh sửa riêng biệt. Lấy ví dụ như, áp dụng các bộ lọc khác nhau, thêm văn bản và nhãn dán Sticker vào hình ảnh của bạn.

Một khi bạn đã kết thúc quá trình chỉnh sửa và hợp nhất hình ảnh, bạn có thể chia sẻ ảnh ghép của mình lên mạng xã hội hoặc gửi chúng qua email. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là nó chứa quá nhiều quảng cáo đi kèm.

Mixgram – Phần mềm ghép ảnh độc đáo cho người dùng Apple


App ghép hình ảnh đẹp trên điện thoại hình 6


Đây là một phần mềm ghép ảnh trên điện thoại miễn phí dành cho các thiết bị iOS. Công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng này cung cấp cho bạn hơn một nghìn khung hình và ảnh ghép có thể tùy chỉnh hoàn toàn, cho phép bạn tự do kết hợp hai hình ảnh trên iPhone, iPad và thể hiển sự sáng tạo của mình một cách tự do.

Mixgram cũng hỗ trợ một số công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, bao gồm các bộ lọc ảnh khác nhau, cũng như hiệu ứng hình ảnh và bạn có thể áp dụng ngay lập tức vào ảnh ghép của mình để tăng cường sự hoàn mỹ của nó. Bạn cũng có thể thêm văn bản vào mỗi hình ảnh đã chỉnh sửa bằng ứng dụng tạo ảnh ghép vô cùng tuyệt vời này. Ngoài ra, nó cũng có rất nhiều phông chữ độc đáo khác nhau để bạn có thể ghi chú thích cho ảnh ghép của mình.

Rất dễ dàng để chia sẻ ảnh trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào với Mixgram, vì bạn có thể trực tiếp chia sẻ những bức ảnh ghép sáng tạo với bạn bè của mình thông qua chính ứng dụng.

PhotoGrid – Ứng dụng ghép ảnh nghệ thuật độc đáo


App ghép hình ảnh đẹp trên điện thoại hình 7


Đây là một ứng dụng ghép ảnh nghệ thuật đa năng miễn phí (nó cũng hỗ trợ người dùng cắt ghép video và chỉnh sửa ảnh). Với PhotoGrid, bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa ảnh ghép của mình với giao diện đơn giản. Và cũng tương tự như các công cụ ghép ảnh khác dành cho Android và iOS khác, ứng dụng này cho phép bạn tự do thay đổi kích thước hình ảnh và cá nhân hóa chúng bằng các bộ lọc, nhãn dán, văn bản hay thậm chí là các hình ảnh biểu tượng.

Bạn có thể hợp nhất 15 hình ảnh lại thành một ảnh ghép duy nhất, cũng như áp dụng các bộ lọc riêng biệt cho mỗi ảnh. Sau đó, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn với hơn 3000 bố cục có sẵn để bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Và điều cuối cùng, bạn có thể thêm văn bản hoặc khung viền cho ảnh ghép để nó trở nên lung linh hơn. Hơn nữa, ứng dụng này cũng cung cấp một số lượng lớn Sticker để bạn sử dụng. Nếu như bạn vẫn chưa thể tìm thấy nhãn dán phù hợp để sử dụng cho ảnh ghép, thì bạn có thể tạo riêng một nhãn dán mới mang phong cách cá nhân của mình.

PicGrid – App ghép ảnh đơn giản dễ dùng


App ghép hình ảnh đẹp trên điện thoại hình 2


Thay thế cho PhotoGrid, PicGrid cũng sử dụng giao diện trực quan đơn giản bằng việc sắp xếp tất cả các công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng vào một nơi duy nhất. Và mỗi khi bạn nhấn vào bất kỳ tùy chọn nào, ứng dụng sẽ tự động áp dụng nó vào trong ảnh ghép để bạn xem trước và thiết kế lại dễ dàng. Tương tự như các ứng dụng ghép ảnh nghệ thuật khác, PicGrid cũng cho phép bạn lưu ảnh ghép đã chỉnh sửa của mình trên thiết bị Android, iPhone hay chia sẻ nó với bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào.

PicsArt Photo Editor – Phần mềm ghép ảnh cute cho Android và iPhone


App ghép hình ảnh đẹp trên điện thoại hình 3


Đây là một ứng dụng ghép ảnh nghệ thuật rất phổ biến và có sẵn trên hệ điều hành Android và iOS. PicsArt là một chương trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, không chỉ cho phép bạn edit hình ảnh mà nó còn cho phép bạn tạo các sản phẩm thiết kế đồ họa và ảnh ghép vô cùng tuyệt vời.

Với hơn 100 bố cục ảnh ghép và mẫu để bạn có thể thực hiện ghép ảnh trên điện thoại Android & iPhone theo ý muốn của mình. Không chỉ có vậy, mà bạn còn có thể chèn thêm văn bản và các yếu tố khác nhau bao gồm các biểu tượng cảm xúc vào ảnh ghép của mình để nó trông hấp dẫn hơn.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để áp dụng các bộ lọc khác nhau cho ảnh ghép của mình hoặc điều chỉnh thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa màu để hoàn thiện ảnh ghép. Và cuối cùng, đừng quên chia sẻ tác phẩm của mình lên các phương tiện truyền thông để mọi người cùng thưởng thức nhé.Trên đây là bài viết giới thiệu Top 6 phần mềm ghép ảnh cho điện thoại tốt nhất hiện nay. Đâu là app ghép ảnh yêu thích nhất của bạn, hãy để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.Bài viết Top 6 phần mềm, ứng dụng ghép ảnh đẹp nhất cho điện thoại Android, iPhone đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Canhrau.com.
 
Top