Tìm hiểu cấu tạo của hệ thống lọc nước gia đình

Thu96qb

Member
Hệ thống lọc nước gia đình là một trong những giải pháp phổ biến và hiệu quả để đảm bảo chất lượng nước uống hàng ngày của gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo của hệ thống lọc nước gia đình.

Cấu tạo hệ thống lọc tổng gia đình bao gồm:

Máy bơm nước từ nguồn cấp: Tạo áp lực và bơm nước cấp cho hệ thống hoạt động ổn định.
Cột lọc tổng: Thành phần gồm có cát mangan,Than hoạt tính, cát thạch anh, Sỏi được xếp theo các tầng riêng biệt và được ngăn cách 1 màng có thể cho nước đi qua dễ dàng mà không làm xáo trộn các tầng vật liệu này. Loại bỏ các ion kim loại như Fe, Mn, As,.. Đồng thời than hoạt tính giúp loại bỏ mùi, màu trong nước, hấp phụ các chất hữu cơ và vi sinh vật có trong nước.
Cột lọc làm mềm nước: Thành phần chứa các hạt nhựa trao đổi cation. Loại bỏ độ cứng của nước, nhờ cơ chế trao đổi ion với các cation Ca, Mg có trong nước.
Bồn muối hoàn nguyên: Chứa dung dịch nước muối bão hòa. Nhiệm vụ hoàn nguyên lại các hạt nhựa trao đổi, giúp hệ thống có tuổi thọ lâu hơn, và đảm bảo nguồn nước sinh hoạt được sạch nhất.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống lọc nước gia đình

loc-tong-loc-tho-biet-thu-lau-dai.jpg
Lắp đặt hệ thống lọc nước gia đình mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí đối với gia đình. Sau đây là một số lợi ích cơ bản của việc lắp đặt hệ thống lọc nước gia đình:
  • Cung cấp nước sạch, tinh khiết
  • Bảo vệ sức khỏe
  • Tăng tuổi thọ cho thiết bị
  • Tiết kiệm chi phí
  • Bảo vệ môi trường
>>>> Có thể bạn quan tâm: máy nước nóng bơm nhiệt heat pump
Hoàng Ngân - Đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống lọc nước gia đình uy tín
Hoàng Ngân là đơn vị lọc nước quy mô hơn 50 người với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệp 12 năm am hiểu sâu về công nghệ xử lý nước và đặc thù yêu cầu xử lý từng lĩnh vực. Chuyên xử lý những nguồn nước khó nước phức tạp. Hoàng Ngân sử dụng thiết bị và vật liệu lọc nhập khẩu chất lượng cao. Bảo hành chuyên nghiệp.
Liên hệ với chúng tôi - Tùy trường hợp và yêu cầu chúng tôi sẽ có công nghệ và phương án xử lý cụ thể.!
LIÊN HỆ: HOÀNG NGÂN - CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC
Hotline: 098 180 1111 ( tư vấn khảo sát miến phí tận nơi)
Website: https://hoangngan.vn
 
Top