Tại sao nên sử dụng robot hút bụi cho ngôi nhà của bạn?

Robot hút bụi gia đình là một loại máy hút bụi tự động có kích thước nhỏ gọn,có hình đĩa, không những mạnh mẽ và được trang bị cảm biến. Robot hút bụi có thể được lập trình để tự động hút bụi và lau sàn nhà và thảm của bạn trong khi bạn làm những việc khác.Robot hút bụi lau nhà là phụ kiện nhà thông minh quan trọng hỗ trợ việc dọn dẹp không gian nhà trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do nên sử dụng Robot hút bụi cho ngôi nhà của bạn.

1.Tiết kiệm thời gian

Công việc vốn dĩ rất cơ bản thường ngày này lại trở nên chán ngán và rất tốn thời gian và mệt mỏi với tất cả. Đặc biệt với những ngôi nhà lớn, có diện tích rộng. Một chiếc robot hút bụi thì sẽ tự làm tất cả các công việc mà không cần giám sát.

2.Lý tưởng cho những người có vấn đề về vận động

Gia đình có người bị khuyết tật hay thường gặp khó khăn trong vận động, có thể xem robot hút bụi gia đình như một giải pháp thay thế cho các dịch vụ vệ sinh nhà cửa đắt tiền như thuê người giúp việc lau dọn chẳng hạn. Robot hút bụi được thiết lập để làm sạch thường xuyên, mà trong khi yêu cầu bảo trì tối thiểu.

3.Tính năng nâng cao

Các mô hình cao cấp hơn của robot hút bụi gia đình cho phép đạt đến mức vệ sinh cao hơn, đó là sạch hơn. Một số tính năng bao gồm túi bụi lớn và sử dụng được cho nhiều phiên làm sạch; Cảm biến tiên tiến của robot có thể phát hiện những thay đổi trên bề mặt và khả năng chuyển đổi giữa sàn và thảm trải sàn.

5609914-roborock-g10-3-1024x680.jpg


4.Phát hiện chướng ngại vật và sự thay đổi giữa các bề mặt.

Robot hút bụi có thể phát hiện các thay đổi ở bề mặt dưới và điều chỉnh lại các cài đặt của nó cho phù hợp. Nó cũng có thể phát hiện các chướng ngại vật như tường hoặc cầu thang, chân bàn ghế để tự động quay lại.

5.Sạc tự động

Khi robot hút bụi gia đình hiện nay đã hoàn thành xong nhiệm vụ của nó. Robot hút bụi sẽ quay trở lại trạm sạc. Nếu nó sắp hết pin, Robot hút bụi cũng có thể tự động sạc lại

XEM THÊM
 
Top