Những ưu điểm của hoa sáp so với hoa thật

Nghim

New member

Những ưu điểm của hoa sáp so với hoa thật​

Hoa Sáp là một loại hoa được làm từ chất liệu là xà phòng và các màu sắc và mùi hương đa dạng khác, từng cánh hoa được cán mỏng tỉ mỉ để tạo được sự mềm mại như hoa tươi, cùng vơi đó là mùi hương cũng được nhẹ nhàng và tự nhiên như hoa thật.

1. Giá thành rẻ hơn:
Mặc dù có mùi thơm dịu nhẹ như hoa thật, giống 90% so với hoa thật nhưng giá thành của một đóa hoa sáp thường chỉ bằng 50% đến 60% của một đóa hoa thật.

2. Bảo quản, sử dụng được lâu dài hơn:
Hoa Sáp có thể sử dụng được rất lâu ở điều kiện bình thường có thể lên đến khoản 8 tháng đến 12 tháng, có thể sẽ không được bền như các loại hoa nhân tạo khác như hoa lụa, hoa nhựa nhưng nó vẫn mang lại sự bền bỉ và tiết kiệm hơn hoa thật.
3. Không phải mấy công chăm sóc:
Đối với các loại hoa thật được trưng bày khác trong nhà, khách sạn, bàn làm việc thì người gửi cần phải mất công chăm sóc, thay nước, tỉa lá,... còn đối với hoa sáp thì ta không cần phải bận tâm về điều đó vì nó luôn được tươi mới.


4. Đa dạng hơn:
Đối với hoa thật thì ta phải tạo hình dự trên những loại hoa mà ta có, còn đối với hoa sáp thì người tạo ra nó có thể sáng tạo được theo ý của mình và nhiều kieur dáng mới lạ, đẹp mắt hơn.

Trên đây là 4 ưu điểm của hoa sáp và để biết và tìm hiểu thêm về hoa sáp bạn có thể xem tại đây.
Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm, tham khảo và mua các loại hoa sáp tại: https://hanaflower.vn/
Theo dỏi và xem những những mẹo vặt về hoa tại Fanpage: Hanaflower
 
Top