Những công việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói hcm

Bạn đang có ý định chuyển nhà trọ, đến một môi trường mới, một cuộc sống mới thật là háo hức và chờ đợi? Thế nhưng việc dọn dẹp và chuyển các vật dụng tới nơi ở mới như thế nào cho đảm bảo an toàn và chi phí tiết kiệm nhất lại khiến cho bạn đau đầu lo lắng? Và cần một đơn vị chuyển nhà trọn gói hcm giá rẻ chuyên nghiệp?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hcm công việc là gì?​

chuyen-nha-tron-goi-hcm-600x396.jpg

Tháo dỡ đồ đạc​

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tất cả các công việc như tháo dỡ đồ đạc, thiết bị như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt…..sẽ được kỹ thuật viên thực hiện tháo dỡ một cách an toàn.
Với những đồ vật nặng, khó di chuyển thì sẽ được vận chuyển bằng trang thiết bị, máy móc chuyên dụng như cần cẩu, dây thừng, thang chuyên dụng.

Đóng gói sắp xếp đồ đạc​

Tất cả đồ đạc sau khi được đóng gói, bao bọc đảm bảo sẽ được nhân viên kỹ thuật vận chuyển nên xe để trở về nhà mới.
Với các đồ dễ vỡ như lọ hoa, lục bình, bể cá, tivi, thiết bị điện tử…..sẽ được đóng gói, bọc lót bằng vải mềm, túi bóng nổ, màng co, băng dính sau đó cho vào thùng carton. Với các loại đồ như giường, tủ, đồ nội thất sẽ dùng màng co quấn xung quanh để bảo vệ.

Vận chuyển đồ đạc nên xe​

Có thể nói đây là công việc nặng nhọc nhất, đòi hỏi người thực hiện vận chuyển phải có sức khỏe. Tùy vào khối lượng đồ đạc vận chuyển chúng tôi sẽ cho xe phù hợp, nên phương án vận chuyển sao cho nhanh gọn và tiết kiệm nhất có thể.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Việt Long Dũng, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
Từng đồ vật đã được tháo lắp và bọc lót gọn gàng sẽ được chúng tôi vận chuyển nên một cách nhanh chóng an toàn sau đó chuyển đến nhà mới.
Để việc vận chuyển diễn ra an toàn, chúng tôi sẽ có các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng như xe nâng, xe đẩy…..

Bốc dỡ, lắp đặt đồ đạc về nơi ở mới.​

Công đoạn cuối của dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó là bốc dỡ đồ đạc xuống xe, sau khi bốc dỡ xong chúng tôi sẽ lắp đặt lại tất cả đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới. Vị trí lắp đặt sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.
>>>>>Xem thêm: công ty chuyển nhà hcm
CÔNG TY TNHH VIỆT LONG DŨNG
Trụ sở: 26/13 đường TCH 16, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Điện thoại: 0907107697
Email: logistics.vld@gmail.com
 
Top