Nhẫn phong thuỷ nam: Cách lựa chọn và sử dụng để tăng cường năng lượng và tài lộc

Nhẫn phong thuỷ nam là món phụ kiện ngày càng được quý ông quan tâm về cách chọn và đeo để đem lại may mắn và tài lộc. Trong bài viết dưới đây, Tierra Diamond sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về cách chọn và sử dụng nhẫn phong thuỷ nam.

1. Tiết lộ nhẫn phong thuỷ nam là gì?​

Nhẫn phong thuỷ nam là mẫu nhẫn có màu sắc, thiết kế, chất liệu… phù hợp với mệnh của người sử dụng. Nhiều người tin rằng, khi sử dụng một chiếc nhẫn phong thuỷ phù hợp, sẽ giúp cân bằng năng lượng và mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo trong cuộc sống.

nhan-phong-thuy-nam-fBPLmt03cb.webp


Nhẫn phong thuỷ vừa tôn vinh vẻ đẹp của quý ông, vừa mang lại tài lộc, may mắn

2. Tìm hiểu cách chọn nhẫn phong thuỷ nam theo mệnh
2.1. Nhẫn phong thuỷ nam tương hợp cho quý ông mệnh Kim

Nếu bạn là quý ông mệnh Kim, hãy lựa chọn nhẫn phong thuỷ nam với màu sắc phù hợp với mệnh Kim của bạn và tránh những mẫu nhẫn khắc chế như là mệnh Hoả. Màu sắc phù hợp với mệnh Kim bao gồm màu trắng và vàng, vì vậy, nhẫn phong thuỷ nam vàng 18K với chất liệu vàng trắng, vàng vàng hoặc bạch kim là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

2.2. Nhẫn phong thuỷ nam cho quý ông mệnh Mộc
Màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc chính là màu xanh lá cây, quý ông mệnh Mộc nên lựa chọn nhẫn phong thuỷ nam có mặt đá nổi mang màu của cung mệnh. Bên cạnh đó, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thuỷ, do đó, mặt đá màu đen hoặc thiết kế nhẫn sử dụng màu này cũng rất tốt cho phong thuỷ của quý ông mệnh Mộc.

2.3. Nhẫn phong thuỷ nam cho quý ông Thuỷ
Nhẫn phong thuỷ nam dành cho quý ông mệnh Thuỷ nên sử dụng màu sắc tương hợp với mệnh Thuỷ đó là đen, trắng, xanh nước biển, hạn chế các gam màu khắc chế với cung mệnh đó là màu vàng. Về kiểu dáng, nên lựa chọn nhẫn phong thuỷ nam vàng 18K có thiết kế đơn giản, tinh tế, về cách chọn đá, nên lựa chọn nhẫn nam sử dụng đá tự nhiên dáng tròn, bầu dục hoặc giọt nước để mang lại vận khí, tài lộc cho chủ nhân.

nhan-phong-thuy-nam-1-eGWQKMWyBl.webp


Nhẫn nam NNA8017 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý ông mệnh Thuỷ

Mua ngay: Nhẫn Kim Cương Nam NNA8017

2.4. Nhẫn phong thuỷ nam cho quý ông mệnh Hoả
Quý ông mệnh Hoả nên lựa chọn các thiết kế nhẫn nam Decorated có hình khối cá tính như lục giác, tam giác hoặc các thiết kế góc cạnh… Bên cạnh đó, màu sắc phù hợp của mệnh Hoả đó là màu đỏ, màu tương sinh là màu xanh lá cây, màu tương khắc là màu đen.

2.5. Nhẫn phong thuỷ nam cho quý ông mệnh Thổ
Thổ đại diện cho đất, chính vì vậy, màu sắc tượng trưng cho cung mệnh chính là màu vàng. Quý ông nên lựa chọn nhẫn phong thuỷ nam vàng 18K có màu vàng vàng hoặc vàng hồng để tăng vận khí cho cung mệnh.

nhan-phong-thuy-nam-II4Gwr256u.webp


Quý ông mệnh Thổ nên lựa chọn nhẫn phong thuỷ nam vàng 18K có màu vàng vàng hoặc vàng hồng

Mua ngay: Nhẫn Kim Cương Nam NNA3202

3. Lưu ý khi lựa chọn nhẫn phong thuỷ nam
Nhiều người quan niệm rằng, đá quý thiên nhiên chứa một nguồn năng lượng tích cực cho sức khỏe, tinh thần và sự may mắn, do đó, việc sử dụng nhẫn phong thuỷ nam vàng 18K sử dụng đá tự nhiên sẽ tạo ra sự kết nối giữa chủ nhân và nguồn năng lượng đó, giúp vượng khí sinh sôi, tài lộc thịnh vượng, may mắn tràn đầy... Chính vì vậy, các quý ông khi lựa chọn nhẫn phong thuỷ cần quan tâm tới yếu tố này nhé!

nna3123-oh-280223-aired-6zfBbgx7iD.webp


Quý ông nên lựa chọn đá tự nhiên cho nhẫn nam phong thuỷ

4. Cách đeo nhẫn phong thuỷ nam đem lại may mắn
Theo phong thủy, mỗi chiếc nhẫn được đeo ở một ngón tay khác nhau sẽ tượng trưng cho cung mệnh khác nhau, cũng như mang lại cho chủ nhân chiếc nhẫn những ý nghĩa khác nhau. Quý ông mệnh Kim nên đeo nhẫn ở ngón cái, quý ông mệnh Mộc nên đeo nhẫn ở ngón trỏ, trong khi đó, quý ông mệnh Thuỷ nên đeo nhẫn ở ngón giữa là tốt nhất. Ngoài ra, ngón áp út là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý ông mệnh Hoả và ngón út chính là “ngón may mắn” của quý ông mệnh Thổ.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về nhẫn phong thuỷ nam vàng 18K mà Tierra Diamond muốn gửi đến bạn đọc, hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này nhé.

Để tham khảo các mẫu nhẫn phong thuỷ dành cho cung mệnh của bạn được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, hãy ghé thăm Tierra Diamond để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!

Tierra Diamond biết rằng, mỗi thiết kế sẽ sở hữu quy luật tương sinh, tương khắc riêng biệt và bổ trợ năng lượng tích cực cho chủ nhân. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tỉ mỉ và chỉn chu trong từng khâu chế tác cũng như thiết kế, giúp quý ông thể hiện phong cách thời thượng, sang trọng, đồng thời mang đến nhiều vận may, tài lộc cho quý ông.

Xem thêm:

https://www.tierra.vn/news/nhan-pho...-va-cach-deo-dem-lai-may-man-cho-quy-ong-1200
 
Top