Máy rửa mặt Liberex RF100

shudovn

Member

Máy rửa mặt Foreo Luna Play Plus​

Foreo Luna Play Plus mẫu mã đầu lông silicon mềm vừa phải mang 2 dạng khác nhau: phía đầu trên lớn hơn so với phía dưới để phù hợp mang việc làm cho sạch các vùng như cánh mũi, trán, cằm. Cùng có đó là sự kết hợp sở hữu công nghệ rung sóng âm T-Sonic của Thụy Điển sẽ giúp bạn nhẹ nhõm chiếc bỏ bụi bẩn và dầu thừa, giúp làm cho sạch lỗ chân lông hiệu quả

đồ vật chỉ cung ứng một chế độ rung độc nhất vô nhị, do vậy bạn không thể tùy chỉnh như các sản phẩm khác. Tuy nhiên, máy rửa mặt sở hữu thể thay được pin AAA sau 400 lần tiêu dùng.

Máy phân phối khả năng làm sạch sâu, tẩy tế bào chết và mẫu bỏ mụn đầu đen hiệu quả. 1 Lưu ý rằng, Foreo Luna Play Plus không mang các đường vân tiêu dùng để massage, nâng cơ như các dòng máy khác.

Máy rửa mặt Pixnor​

dòng máy rửa mặt này có đến 7 chế độ khác nhau vừa giúp bạn cái bỏ bụi bẩn, tẩy tế bào chết vừa giúp massage cải thiện lưu thông máu giúp giảm lõa hóa và nâng cao cường trẻ hóa làn da. Pixnor tiêu dùng hai pin AA và với 2 tốc độ quay khác nhau để bạn mang thể tùy chỉnh.

Đầu massage xoay tròn kích thích lưu thông máu, giảm nếp nhăn hiểu quả. Đầu đá nhám giúp tẩy da chết hiệu quả, thu hẹp lỗ chân lông, bạn nên tiêu dùng kèm sở hữu sữa rửa mặt để đạt hiệu quả tối ưu.

Đầu cọ lớn giúp làm cho sạch sâu và tẩy da chết mạnh mẽ hơn, không những thế, mang đầu cọ lông ngắn và mềm mại nhẹ nhàng lấy đi các lớp sừng trên bề mặt da, từ đấy giúp da thẩm thấu mau lẹ hơn kem dưỡng sau đó.

Miếng mút đặc dày thoa bóp và chiếc bỏ những tạp chất của chất béo tàng trữ trên mặt, đầu mút đặc mỏng bằng cao su massage dưới mắt và trên má, để cải thiện lưu thông máu và đàn hồi của da. Ngoài ra, đầu còn lại sần lên tiêu dùng để tẩy tế bào chết/ massage body.

khoa học xoay vòng tiên tiến: tác dụng chiếc bỏ bụi bẩn, dầu và điểm trang khỏi bề mặt da và lỗ chân lông, khiến sạch mụn đầu đen và ngăn dự phòng mụn trứng cá, làm cho sáng làn da phong phanh của bạn.

vật dụng với 2 mức cài đặt khác nhau để khiến cho sạch sâu hàng ngày và tẩy da chết nhẹ nhõm. Nó giảm tốc nhẹ sau mỗi 20 giây để đề cập nhở bạn đổi thay các khu vực hoạt động và tự tắt sau 2 phút.

thiết kế thanh lịch: bề ngoài đẹp, đơn thuần có màu hồng dễ thương, tay cầm được mẫu mã công thái học cho cảm giác cầm nắm tha hồ

Dung lượng pin lớn: Sạc USB, mỗi lần sạc mất hai,5 giờ và kéo dài khoảng 4 tuần.
 
Top