Máy phun sương Pokemon

shudovn

Member
 • Máy phun sương Humidifier​

 • Máy phun sương Humidifier
  Máy phun sương Humidifier là sản phẩm được tích hợp ba chức năng gồm khiến cho mát, khiến cho quạt mini và khiến đèn ngủ. Sản phẩm sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo khô da lúc phải ngồi phòng điều hoà.
  không những thế, máy còn sở hữu thêm đèn LED với thể chỉnh đa dạng mức sáng khác nhau và quạt mini giúp bạn thổi bay cơn hot. Humidifier mang thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể thuận tiện sở hữu theo ngay cả khi ở trong ô tô. 1 Loại máy phun sương Humidifier với giá khoảng 135.000 VNĐ/ máy.

  3Máy phun sương phòng ngủ Akira​

 • Máy phun sương mặt phòng ngủ Akira
  Máy phun sương phòng ngủ Akira sẽ sử dụng sóng âm để làm ẩm không khí, giúp mau chóng biến những giọt nước thành sương nhỏ. Những hạt sương này sẽ ko gây tác động tới sức khỏe hay sinh hoạt của bạn.
  ngoài ra, Akira được làm trong khoảng nhựa cao cấp, nhẹ và ko chất độc hại nên bạn có thể dùng ở phổ biến ko gian khác nhau. Giá của 1 loại máy phun sương Akira khoảng 360.000 VNĐ/ máy.

  4Máy phun sương Pokemon​

 • Máy phun sương Pokemon
  Máy phun sương Pokemon áp dụng công nghệ sóng âm để phục vụ các hạt sương li ti giúp khiến cho mát không khí và sở hữu thể làm nhiệt độ phòng bạn giảm từ 5-7 độ đó. Máy vận hành khá êm nên sẽ không khiến tác động đến giấc ngủ.
  Sản phẩm được làm trong khoảng nhựa và không đựng các chất độc hại mang ngoại hình cá tính cộng màu sắc đa dạng giúp căn phòng của bạn trở thành sống động hơn. Máy phun sương Pokemon mang giá tầm 300.000 VNĐ/ máy.

  5Máy phun sương tạo ẩm Philiger​

 • Máy phun sương tạo ẩm Philiger
  Máy phun sương tạo ẩm Philiger vận dụng khoa học hiện đại để tạo ra những hạt sương nhỏ, sau đấy khuếch tán vào không khí và bốc khá trong vòng 0.2s. Việc này sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo độ ẩm sẽ khiến cho hư hại những thiết bị điện hay đồ nội thất.
  tuy nhiên, máy còn xóa tan lo lắng của bạn về da khô ráp, nứt nẻ, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn bầu không trí mát lành ngay trong tiết trời oi bức, hanh hao khô. Giá của máy phun sương tạo ẩm Philiger khoảng 439.000 VNĐ/ máy.
 
Top