Máy phun sương phòng ngủ mini fan Ichibai

shudovn

Member
 • Máy phun sương hình quả táo Magic Bullet MHT-04​

 • Máy phun sương mặt hình quả táo Magic Bullet MHT-04
  Máy phun sương hình quả táo MHT-04 dùng kỹ thuật sóng siêu vi tạo ra làn sương li ti, giúp nhiệt độ phòng giảm từ 5-7 độ C. Bên cạnh đó, máy vận hành êm ái và còn mang đèn LED mang phổ quát mức sáng khác nhau. MHT-04 được khiến cho trong khoảng nhựa cao cấp, ko chứa chất độc hại nên bạn an tâm về chất lượng sản phẩm nhé. Giá của máy MHT-04 là khoảng 360.000 VNĐ/ máy.

  7Máy phun sương tạo ẩm Ultrasonic​

 • Máy phun sương tạo ẩm Ultrasonic
  Máy phun sương tạo ẩm Ultrasonic được tích hợp cả 3 chức năng là phun sương, khiến mát và tạo độ ẩm cho phòng. Ultrasonic sẽ giúp bạn giảm thiểu bị khô da lúc làm cho việc hoặc nghỉ ngơi trong phòng mang điều hòa. Sản phẩm sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, dễ dàng lại xinh xẻo sẽ góp phần trang hoàng thêm cho ko gian của nhà bạn. Giá của dòng máy này là vào khoảng 466.000 VNĐ/ máy.

  8Máy phun sương nano IBeauty​

 • Máy phun sương nano IBeauty
  Máy phun sương nano IBeauty sở hữu kỹ thuật rung cao độ tạo nên những hạt sương siêu mịn, giúp giữ ẩm cho da mà không khiến trôi lớp điểm trang của bạn. Ngoài ra, IBeauty chỉ nặng 0.5kg nên bạn sở hữu thể mang chiếc máy này đi bất cứ ko gian nào bạn muốn. IBeauty sở hữu giá khoảng 350.000 VNĐ/máy bạn nhé.

  9Máy phun sương phòng ngủ mini fan Ichibai​

 • Máy phun sương phòng ngủ mini fan Ichibai
  Máy phun sương phòng ngủ mini fan Ichibai sở hữu nguồn cắm USB nên rất phù hợp mang Anh chị làm cho văn phòng. Sản phẩm ngoài hoạt động dẻo dai và ko tạo ra tiếng ồn, còn mang cả khay đựng nước đá 50ml và quạt mini.
  Chất liệu làm nên máy là nhựa cao cấp, không cất thành phần độc hại. Bên cạnh đó, bạn sở hữu thể nhỏ tinh dầu hay nước khiến thơm phòng vào máy để đuổi muỗi và thư giãn nữa đấy. Giá cho một mẫu máy này là 336.000 VNĐ/ máy.
 
Top