Mẫu án gian thờ đẹp sang trọng cho tư gia

Án gian thờ là vật phẩm thờ cúng luôn nhận được đông đảo sự quan tâm từ các gia chủ. Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo một số mẫu án gian đẹp, sang trọng được ưa chuộng hiện nay.

TOP 3 mẫu án gian đẹp

Án gian thờ gỗ mít sơn son thếp vàng
Mẫu án gian này đòi hỏi sự kiên nhẫn cũng như tay nghề cao trong quá trình chế tác. Thành phẩm vừa mang giá trị thẩm mỹ cao, vừa bảo đảm được độ bền đẹp theo năm tháng. Chọn lựa án gian thờ gỗ mít sơn son thếp vàng chính là lời tri ân của con cháu dành cho tổ tiên, ông bà. Cũng là ước muốn những giá trị tốt đẹp của gia đình, dòng tộc sẽ mãi sáng ngời và trường tồn như màu thếp vàng mãi nguyên vẹn với thời gian.

1685607883074.png
Án gian thờ gỗ mít chạm hoa sen
Phần chính giữa án gian thờ được chạm trổ hình đóa sen đang nở rộ, bung tỏa hương thơm. Hoa sen là loài hoa biểu tượng cho phẩm chất cao quý của con người Việt Nam – thuần khiết, thanh cao, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Trong Phật giáo, hoa sen chứa đựng những ý nghĩa nhân sinh, hội tụ 5 yếu tố: vô nhiễm, thuần khiết, thanh lọc, thuỳ mị và kiên nhẫn.
1685607935271.png
Án gian gỗ mít sơn giả cổ
Bàn thờ được sơn giả cổ mang đến cảm giác cổ điển, sang trọng. Các hoa văn, hoạt tiết được chạm khắc tài tình đạt tới độ hoàn mỹ. Nổi bật ở phần trung tâm là hình mai điểu – tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, bền bỉ.
1685607984906.png
>>>>Xem thêm: mẫu nhà thờ họ

Đơn vị chuyên chế tác bàn thờ án gian theo yêu cầu

Công ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác đồ thờ cúng. Dưới đôi bàn tay của những người thợ tài hoa, mỗi sản phẩm đều được chăm chút tỉ mỉ. Phú Cường nhận thiết kế, sản xuất bàn thờ án gian gỗ mít cũng như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ dổi,... theo yêu cầu. Cam kết:
  • Án gián thờ được sản xuất từ chất liệu gỗ cao cấp, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.
  • Thi công sản xuất đúng tiến độ.
  • Giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.
  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi - nhanh chóng trên toàn quốc.
  • Bảo hành lên đến 10 năm.
--------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường
Địa Chỉ: Xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
Email: sd.dotho@gmail.com
Hotline: 076 599 0000 (Mr. Cường)
Website: dothocung.net.vn
 
Top