Kệ trung tải, kệ sắt kho hàng hạng trung, giá tốt tại nhà máy

Kệ trung tải hay giá kệ hạng trung, kệ sắt trung tải là một mẫu kệ được dùng phổ biến trong các kho hàng, nhà xưởng. Loại kệ chứa hàng này có thể chứa từ 200 – 600kg hàng hóa mỗi tầng, phù hợp với nhiều loại hàng hóa có khối lượng trung bình. Kệ kho trung tải là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa trong kho.

Kệ trung tải One Tech giá tốt, chất lượng cao, bảo hành 24 tháng

Tập đoàn One Tech, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất giá kệ, đã xây dựng một danh tiếng vững chắc và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm lâu năm và nhà máy hiện đại quy mô lớn đặt chúng tôi ở vị trí tốt để đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt giá kệ của khách hàng.
  • Sử dụng loại thép chất lượng cao trong sản xuất kệ sắt trung tải One Tech là lựa chọn đáng tin cậy để đảm bảo khả năng chịu tải ấn tượng. Công nghệ sơn tĩnh điện tự động độc quyền giúp kệ duy trì vẻ đẹp và tuổi thọ cao mà không lo sự xuất hiện của han gỉ.​
  • Bên cạnh yếu tố về chất lượng, giá bán kệ kho trung tải One Tech cũng luôn tốt nhất trên thị trường hiện tại. Lợi thế là đơn vị sản xuất trực tiếp, giá rẻ tại nhà máy, chúng tôi luôn chủ động về nguồn nguyên liệu, đảm bảo mức giá tốt nhất để cung cấp đến khách hàng.​
  • Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí về việc lắp đặt giá kệ trung tải và tải trọng phù hợp với loại hàng hóa bạn muốn lưu trữ. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ khảo sát miễn phí, bao gồm thiết kế 2D và 3D để giúp bạn có cái nhìn trực quan về cách sắp xếp kho hàng của mình.​
  • One Tech cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua chính sách bảo hành dài hạn. Chúng tôi bảo hành kệ sắt trung tải trong vòng 24 tháng và đặt sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật để giải quyết mọi vấn đề trong quá trình sử dụng.​
  • Nhà máy sản xuất giá kệ hạng trung quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng giá kệ One Tech.
kệ hàng trung tải loại 4 tầng

Chủng loại chính kệ trung tải One Tech

Kệ kho trung tải có hai dạng chính dựa trên cách lắp đặt, đó là kệ sắt trung tải độc lập và kệ sắt trung tải nối tiếp.

Kệ kho trung tải độc lập

Kệ trung tải độc lập là dòng kệ có khả năng đứng tự do, không phụ thuộc vào bất kỳ kệ nào khác và hoàn toàn độc lập.
Cấu trúc của kệ kho hạng trung dựa trên việc sử dụng 4 chân cột, chúng sẽ được kết hợp và lắp ráp lại với nhau để tạo thành bộ kệ.

Kệ kho trung tải nối tiếp

Kệ kho hạng trung nối tiếp chỉ cần 2 chân cột, và vế còn lại sẽ được nối vào 2 chân cột của kệ kế bên, khác với kệ hạng trung độc lập.
Vậy nên, kệ sắt trung tải nối tiếp thường là một chuỗi các bộ kệ trung tải được kết nối lại với nhau. Bộ kệ đầu tiên trong chuỗi thường là kệ độc lập, sau đó các bộ kệ tiếp theo sẽ được coi là kệ trung tải nối tiếp.
Link hình ảnh (* Nhập mỗi hình 1 dòng)

Xem thêm tại: https://tapdoanonetech.com/ke-kho-hang/ke-trung-tai

Bảng báo giá kệ trung tải giá rẻ cập nhật mới nhất

Giá của kệ sắt trung tải One Tech sẽ được xác định dựa trên kích thước, số tầng và tải trọng mà bạn yêu cầu. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất sau khi nhận được thông tin chi tiết về yêu cầu của bạn.
Hiện nay, giá bán của một bộ kệ kho trung tải dao động từ
1.200.000 – 6.000.000Đ/Bộ tùy theo các thông số kỹ thuật của kệ.Để được báo giá kệ sắt trung tải chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0963021077.
 
Top