In standee lấy liền giá rẻ hàng đầu tại TPHCM

In Standee là một cách truyền thông, marketing cho thương hiệu, dịch vụ với mức giá khá rẻ. Đây là cách quảng bá thương hiệu trực tiếp vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Vậy vì sao phương pháp này lại được lựa chọn nhiều như vậy. Cùng mekoong tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ in ấn Standee, giá thành và chất liệu:
In standee là gì?
In standee
là một dạng in ấn tạo ra banner để treo lên standee quảng cáo, giúp thay thế cho việc sử dụng các banner lớn và giảm thiểu công tác treo banner. Trên thị trường có nhiều loại chất liệu để tùy chọn cho việc in standee.
Standee có cấu tạo gồm 2 phần với phần khung giá đỡ standee và phần bạt in. Phần giá đỡ thường được thiết kế theo kiểu chữ X với vật liệu nhôm.
In standee là việc dùng công nghệ in ấn chất lượng cao để in lên chất liệu bạt in những nội dung muốn truyền đạt. Chất liệu thường thấy trong in có thể kể tới như PP hay Hiflex. Nhưng Hiflex được sử dụng phổ biến hơn vì tính ưu việt của nó, dễ in và in rất sắc nét. Phần vải bạt có chất lượng in ấn sắc nét với nhiều công nghệ in hiện đại như offset, in kỹ thuật số, gia công cán mờ…
Ngoài ra treobangrongiare còn làm thêm nhiều dịch vụ quảng cáo khác như thuê khung standee, bảng standee, làm bảng hiệu, thi công backdrop, treo cờ phướn, băng rôn, banner quảng cáo giá rẻ, poster…chất lượng cao với giá thành hợp lý.
Báo giá in standee tại TPHCM
In standee giá bao nhiêu? Giá In Standee TPHCM có rất nhiều những phân khúc giá khác nhau, bạn xem tại đây rõ hơn. Treobangrongiare.vn là xưởng in ấn chuyên nghiệp và cam kết chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất.
Dưới đây là bảng giá in standee hcm tại Treobangrongiare.vn để khách hàng tham khảo:
BÁO GIÁ IN STANDEE, GIÁ CHỮ X, GIÁ CUỐN NHÔM
Kích cỡ In Standee Chân X thường Chân X điều chỉnh Giá cuốn nhôm
60x160cm 120.000/tấm 70.000/chiếc 110.000/chiếc 220.000/chiếc
80x180cm 180.000/tấm 80.000/chiếc 120.000/chiếc 280.000/chiếc
80x200cm 200.000/tấm 300.000/chiếc
Chất liệu PP có cán màng bóng hoặc mờ
Giá trên chưa bao gồm thiết kế, VAT 10%, và chi phí vận chuyển.
*Bảng giá trên chỉ là tham khảo vui lòng liên hệ để biết chi tiết hơn.( bảng giá chưa bao gồm báo giá thiết kế standee)
 
Top