Giá loa hội trường chất lượng chính hãng

Loa Hội trường chủ yếu thường được sử dụng cho nhu cầu hội họp, phát biểu, và một phần sẽ dùng cho mục đích ca hát văn nghệ. Trong khi đó Loa Sân khấu thường sử dụng trong các nhà hàng tiệc cưới, các khán phòng khách sạn hay các hội trường lớn dành cho các sự kiện có kết hợp hội họp và biểu diễn văn nghệ. Giá loa hội trường phụ thuộc bởi những yếu tố nào cùng tìm hiểu nhé!

Giá loa hội trường ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?​

loa-hoi-truong-1-923x800.jpg
Giá loa hội trường có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của loa hội trường:

Chất lượng âm thanh​

Loa hội trường có chất lượng âm thanh cao sẽ có giá cao hơn. Các loa có công suất, độ nhạy và tần số phù hợp để tái tạo âm thanh chính xác và rõ ràng sẽ có giá cao hơn so với các loại loa thông thường.

Thương hiệu​

Thương hiệu của loa hội trường cũng ảnh hưởng đến giá thành. Các thương hiệu nổi tiếng và uy tín thường có giá cao hơn so với các thương hiệu không nổi tiếng.

Kích thước và công suất​

Kích thước và công suất của loa cũng có thể ảnh hưởng đến giá. Các loa lớn hơn và có công suất cao hơn thường có giá cao hơn so với các loa nhỏ hơn và có công suất thấp hơn.

Công nghệ và tính năng​

Các tính năng đặc biệt và công nghệ tiên tiến như kết nối không dây, hỗ trợ Bluetooth, chức năng điều chỉnh âm thanh thông qua ứng dụng di động, hoặc chống hú tạp âm có thể làm tăng giá của loa.

Vật liệu và thiết kế​

Chất liệu và thiết kế của loa cũng có thể ảnh hưởng đến giá thành. Các loa được làm từ vật liệu cao cấp và có thiết kế tinh tế, sang trọng thường có giá cao hơn.

Tiêu chuẩn chất lượng và bảo hành​

Loa hội trường được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng cao và đi kèm với chế độ bảo hành tốt thường có giá cao hơn so với các loại không tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng và không có chế độ bảo hành tương tự.

Thị trường và cạnh tranh​

Giá loa hội trường cũng có thể bị ảnh hưởng bởi thị trường và cạnh tranh. Trong một thị trường cạnh tranh, có sự đa dạng về giá cả và người tiêu dùng có nhiều lựa chọn khác nhau.

>>>>Xem thêm: loa bose hội trường

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng DK Việt Nam

Phân Phối Âm Thanh – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện – Karaoke

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

HÀ NỘI: Ô 79, Lô 11, KĐT thành phố Giao Lưu, P. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, HN (0983362236)

CHI NHÁNH MIỀN NAM

TP.HCM: Lô 12 KDC Cityland Center Hill, F7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (0983362236)

LIÊN HỆ

Hotline: 0983362236 Bảo hành: 0983362236 (8H30 – 20h00)

KHIẾU NẠI VỀ DỊCH VỤ: 0983362236
 
Top