DH Design chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế trọn bộ ấn phẩm nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

tuananh1510

New member
ĐH – DESIGN được thành lập với mong muốn trở thành nhà thiết kế uy tín, xây dựng cho khách hàng những ấn phẩm đẹp mắt, bộ nhận diện thương hiệu sang trọng.

Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế này, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng. Tư vấn và giải đáp cho khách hàng một cách tốt nhất.

ĐH – DESIGN hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ sự thỏa mãn trong công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

banner neol


Tầm nhìn:
Trở thành top 3 nhà thiết kế tại thành phố Buôn Ma Thuột. Chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng tại ĐH – DESIGN cảm thấy hạnh phúc khi được làm việc tại nơi này. Làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những xu hướng thiết kế hiện đại để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh:
Bằng tất cả sự tận tâm, đội ngũ nhân ĐH – DESIGN sẽ tạo ra và mang đến cho khách hàng. Những sản phẩm mang giá trị cao nhất, bền vững nhất. Đáp ứng được nhu cầu cấp bách của khách hàng. Đối với thị trường một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Giá trị cốt lõi
Chuyên nghiệp
Quy trình làm việc rõ ràng, xử lý công việc nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian, công sức. Và đảm bảo sự hài lòng về sản phẩm & dịch vụ.

Nhiệt huyết
Với sức trẻ và nhiệt huyết với công việc, chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người & gắn kết các cá nhân. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm với phong cách hiện đại theo kịp xu hướng trong nước và thế giới.

Sáng tạo
Với xu thế ngày càng hiện đại ĐH – DESIGN luôn luôn nâng cấp để bắt kịp thị trường.

Hiện đại
Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trang thiết ấn phẩm của bạn một cách hiện đại nhất, đẹp nhất.

LIÊN HỆ:

– Fanpage: ĐH – DESIGN

- Website: https://lecamvan.com/


xem thêm
 
Top