CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO TRÌ DOANH NGHIỆP

Liệu có nên sử dụng dịch vụ bảo trì thiết bị, cơ sở vật chất, phân xưởng nói riêng và tài sản nói chung của doanh nghiệp có thực sự quan trọng và cần các nhà lãnh đạo quan tâm. Để tìm hiểu lý do doanh nghiệp nên tìm đến các dịch vụ bảo trì thường xuyên, chúng ta cần phân tích một số ý chính sau. Hãy cùng Fixx24h tìm hiểu nha.

Bảo trì là gì?

Bảo trì (Maintenance) là hoạt động chăm sóc kỹ thuật, điểu chỉnh, sửa chữa hoặc thay thế một hay nhiều chi tiết, động cơ cho một thiết bị hay máy móc nào. Công việc bảo trì đảm bảo cho thiết bị và máy móc được “khoẻ mạnh” và hoạt động với năng suất, tốc độ, tải trọng theo đúng dự tính.

Vì sao nên bảo trì cơ sở vận hành trong doanh nghiệp?

1.png
Vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo trì doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, nếu như chỉ gói gọn khái niệm bảo trì đối với các thiết bị máy móc, nhà xưởng thì chưa hoàn toàn chính xác. Một đơn vị muốn vận hành trơn tru thì hoạt động bảo trì nên được thực hiện một cách toàn diện, trên tất cả thiết bị có liên quan nằm trong cơ sở hoạt động của doanh nghiệp. Ví dụ các bộ phận có thể kể đến như: nhà xưởng, mặt bằng, cơ sở vật chất hay đường dây điện nước với mục đích phục vụ cho quá trình sản xuất, các thiết bị phục vụ văn phòng công sở, các khu vực khối văn phòng, nhà vệ sinh, nhà ăn….Tất cả những bộ phận thuộc tài sản doanh nghiệp đều nằm trong đối tượng cần được quản lý và bảo trì thường xuyên.

Vậy mục đích bảo trì doanh nghiệp gồm những gì?

- Khôi phục hiện trạng

Việc bảo dưỡng định kỳ hoặc bảo trì theo yêu cầu nhằm mục tiêu khôi phục và làm mới các khu vực vận hành trong doanh nghiệp. Điều này giúp cho người lao động cũng những tâm lý của họ được tốt hơn nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả làm việc.

- Tái tạo và sửa chữa các thiết bị đến hạn hoặc hư hỏng

2.jpg
Sửa chữa và khôi phục cơ sở vật chất cho doanh nghiệp

- Cơ sở vật chất, thiết bị được vận hành an toàn hơn, giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hoá hiệu suất.

Đáp ứng yêu cầu bảo trì tài sản của công ty

3.jpg

Các lãnh đạo, nhà quản lý doanh nghiệp luôn mong muốn sử dụng được tối đa năng lực nhân sự của mình. Chính vì thế, công tác bảo trì tài sản kịp thời hoàn toàn vừa có thể tránh hư hỏng phải mua lại thiết bị mới lãng phí vừa có thể đáp ứng được mong đợi của đội ngũ sản xuất riêng và toàn bộ doanh nghiệp nói chung.

- Tiết kiệm tối đa chi phí

Nhà quản lý có biết, một đơn vị nghiên cứu tại Mỹ đã đưa ra số liệu cho thấy, cứ 1 USD tiết kiệm nhờ bảo trì tài sản doanh nghiệp sẽ tương đương với gia tăng 25 USD doanh thu của doanh nghiệp dó. Điều đó cũng tức là, cứ 1 USD đầu tư vào công tác bảo trì sẽ tương đương 5 USD doanh nghiệp tiết kiệm được nhờ không phải sửa chữa, gián đoạn công việc hoặc thay thế phụ tùng.

Không chỉ ở nước ngoài, ngay chính các doanh nghiệp Việt Nam cũng là minh chứng cho việc tiết kiệm được hàng tỷ đồng mỗi năm chỉ nhờ việc công tác bảo trì hợp lý và hiệu quả.

- Giảm thiểu nguy cơ thiệt hại lớn

Doanh nghiệp ước tính nếu không phát hiện sớm và chính xác để kịp thời đưa ra hướng xử lý có thể gây ra tình trạng ngừng sản xuất hoàn toàn sẽ gây thiệt hại ước tính hang chuch triệu mỗi ngày.

Chúng tôi có thể giúp được gì cho doanh nghiệp

Fixx24h cung cấp nhiều gói bảo trì, bảo dưỡng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác nhau. Với đội ngũ nhiệt tình và tận tụy cũng như đã có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trên. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hang và doanh nghiệp chất lượng phục vụ tốt nhất

Tham khảo them các gói dịch vụ tại đây

Công Ty Cổ Phần Bảo Trì FIXX24H

Địa chỉ: 735 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0315615896
Email: quyennguyen@fixx24h.vn
Hotline: 0967 153 665
Website: Fixx24h.com
 

Đính kèm

  • 1.png
    1.png
    338.7 KB · Lượt xem: 0
Top