CloudMounter – Mount dữ liệu trên các dịch vụ Cloud lên Finder

 • Thread starter Maclife.vn
 • Ngày gửi
M

Maclife.vn

Guest

CloudMounter là một tiện ích hệ thống đáng tin cậy cho phép mount các tài khoản đám mây khác nhau và các máy chủ web vào máy tính cá nhân của bạn như 1 USB. Kết nối với các máy chủ Microsoft OneDrive, Google Drive, Amazon S3, Dropbox, FTP và WebDAV trong Finder, giống như chúng nằm trên máy của bạn.​


Tính năng chính của CloudMounter

 • Tích hợp Finder: Đảm bảo lưu trữ trên đám mây như là ổ đĩa cục bộ và làm việc với các tệp tin trực tuyến theo cùng cách với các tệp nội bộ.
 • Máy chủ FTP / SFTP / FTPS: Gói FTP và SFTP server làm ổ đĩa và quản lý các tệp trực tuyến của bạn như thể chúng được lưu trữ trên máy của bạn – tất cả đều sử dụng CloudMounter. Ứng dụng lưu trữ an toàn tất cả các cài đặt máy chủ và mật khẩu của bạn được giữ an toàn trong Keychain.
 • Kết nối FTP: Kết nối với máy chủ web của bạn thông qua các giao thức FTP tiêu chuẩn hoặc an toàn, bản đồ FTP như ổ đĩa cục bộ trong Finder và truy cập vào các tệp trực tuyến của bạn như các tệp nội bộ – xem, chỉnh sửa, xóa, tạo, cũng như tải lên và tải các tệp từ máy chủ từ xa của bạn. Với CloudMounter, bạn có thể dễ dàng xem cấu trúc tệp tin đầy đủ của một trang web hoặc một máy chủ tệp.
 • Trình duyệt của OS X WebDAV và Amazon S3: Lưu trữ bất kỳ số lượng tệp nào ở bất kỳ kích thước nào trong Amazon S3 hoặc trên các máy chủ WebDAV và dễ dàng truy cập chúng với CloudMounter.
 • Trình quản lý tệp Amazon S3: CloudMounter mang công việc của bạn với bộ nhớ Amazon S3 đến cấp độ tiếp theo. Thật dễ dàng để gắn lưu trữ trực tuyến an toàn yêu thích của bạn vào Mac như một ổ đĩa di động. Điều này cho phép bạn quản lý dữ liệu một cách dễ dàng trong tài khoản Amazon S3 của bạn, chọn kết nối với toàn bộ tài khoản của Amazon hoặc gắn các thùng được chọn S3. CloudMounter hỗ trợ tất cả các khu vực AWS, bao gồm EU (Frankfurt) và Châu Á Thái Bình Dương (Seoul).
 • Dịch vụ điện toán đám mây: CloudMounter làm cho tài khoản đám mây của bạn dễ tiếp cận. Đổ nhiều tài khoản Dropbox, Google Drive và Microsoft OneDrive mà không cần phải chuyển tệp vào máy tính của bạn.
 • Khách hàng Dropbox: Bạn có thể gắn các tài khoản Dropbox dưới dạng ổ đĩa mà không cần cài đặt chúng trên máy tính của bạn và sao chép nội dung vào ổ đĩa cục bộ của bạn. CloudMounter cho phép bạn tải tệp lên Dropbox giống như khi bạn di chuyển chúng tới một thư mục cục bộ trong Finder.

CloudMounter-mac.jpeg


CloudMounter_3.4.546

www.fshare.vn/file/CLM4EDFRAU4R

CloudMounter_3.5_(584)

www.fshare.vn/file/MA7XU4OW97Z6

CloudMounter 3.5.(585)

www.fshare.vn/file/GGNLQLKQP453

CloudMounter 3.6.(611) [Bản này ổn định nhất]

www.fshare.vn/file/B8XRQ2UTCWAF

CloudMounter_3.7_637

www.fshare.vn/file/R7E6D1SLBG66

CloudMounter_3.8(680)

www.fshare.vn/file/CCCI65UL5PTO

CloudMounter_3.9

www.fshare.vn/file/SJZ5D5D5APGV

Lưu ý: Nếu chỉ dùng Onedrive, Google Drive và Dropbox. Bạn hoàn toàn có thể tải bản miễn phí trên App Store tại đây: CloudMounter

Lưu ý cần đọc
 • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife & Đồng bọn . Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
 • Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
 • Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây

The post CloudMounter – Mount dữ liệu trên các dịch vụ Cloud lên Finder appeared first on MacLife - Everything for Mac Lovers.
 
Top