5 Mẹo Chọn Thịt Ba Chỉ Ngon Bạn Cần Biết

  • Thread starter Nguyengiang235
  • Ngày gửi
N

Nguyengiang235

Guest
Thịt ba chỉ (thịt ba rọi) là phần thịt heo được cắt ra từ bụng, không có xương. Gọi là thịt ba chỉ bởi cắt ngang sẽ thấy được phần thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau, thịt – mỡ- thịt. Thịt ba chỉ được sử dụng dể chế biến thành các món ăn đa dạng, phong phú.
Thịt ba chỉ thường được chia là 2 loại ba chỉ trên và ba chỉ dưới. Thịt ba chỉ trên là phần thịt nằm ở bụng heo sát với xương sườn, khi lọc xương heo sẽ có phần thịt này, ba chỉ trên thường có 3 lớp, mỡ thường nhiều, lớp thịt mỏng chứ không...

5 Mẹo Chọn Thịt Ba Chỉ Ngon Bạn Cần Biết
 
Top