Măng khô nấu gì ngon? top những món ăn măng khô lạ miệng

Măng khô có tính hàn nên có thể hỗ trợ tiêu hóa, thanh nhiệt, giảm mỡ, chống béo phì, phòng ngừa bệnh cao huyết áp hiệu quả. Ngoài ra, măng khô còn được coi là thực phẩm chống ung thư, chống viêm rất hiệu quả,… măng khô nấu gì

Tuy nhiên không phải ai cũng biết măng khô nấu gì ngon? Phải chăng măng khô chỉ dùng để nấu miến? Nếu bạn thật lòng muốn biết cách để kết hợp măng khô với các thực phẩm khác sao cho ngon miệng và hấp dẫn nhất thì đừng quên tham khảo bài viết này của Bamboo – Măng sạch nhé.

1. Măng khô nấu chân giò

Chuẩn bị nguyên liệu: măng khô nấu gì ngon

+ chân giò tùy số lượng người ăn

+ 500gr xương sườn

+ 300gr măng khô đã ngâm 6-12 tiếng cho nở

+ Gia vị: bột canh, hạt nêm, tiêu

+ Rau thơm: mùi, hành, mùi tàu, hành khô…

Chế biến:

-->XEM THÊM

<<Có thể bạn sẽ cần

- Cách làm miến vịt măng khô ngon khó cưỡng

- Cách chế biến măng khô an toàn, hiệu quả
 
Top