LỢI ÍCH CỦA HẠT MACCA

Nguồn gốc
Có nguồn gốc từ nước Úc, nhưng hiện nay macca được trồng phổ biến tại nhiều miền đất khác nhau, từ Hawaii đến các khu vực của Châu Mỹ Latinh, Châu Á và Việt Nam. Mặc dù giàu chất béo nhưng hạt macca chủ yếu chứa chất béo không bão hòa đơn, đây là loại chất béo có lợi cho tim mạch có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường

Hạt Maca là loại hạt có hương vị tinh tế, giống như bơ, có vị bùi ngậy, đem lại cảm giác mới lạ cho những người lần đầu được thưởng thức. Giống như hầu hết các loại hạt khác, hạt macca rất giàu chất dinh dưỡng và các hợp chất thực vật có lợi cho sức khỏe. Loại hạt này được coi như là một phương thuốc kỳ diệu giúp điều trị hiệu quả một số vấn đề về sức khỏe, bao gồm cải thiện hệ tiêu hóa, sức khỏe tim mạch, kiểm soát cân nặng và lượng đường trong máu.

Giàu chất dinh dưỡng

Hạt maca là loại hạt giàu calo, có chứa nhiều chất béo, vitamin và các loại khoáng chất thiết yếu có lợi cho sức khỏe. Một ounce (28 gram) hạt macca sẽ cung cấp:
20210808_063212_844888_hat-macca-co-tac-du.max-1800x1800.jpg
Hạt maca chứa lượng lớn Calo khi sử dụng hằng ngày...
Tác dụng của hạt maca
Ngoài bổ xung các chất dinh dưỡng như trên hạt maca còn có rất nhiều tác dụng bổ ích như dùng để chế biến các loại đồ ăn thức uống thơm ngon, ngoài ra việc sử dụng maca còn ngăn ngừa một số bệnh như giảm nguy cơ bị bệnh tim giảm nguy cơ bị bệnh tiểu đường hỗ trợ tiêu hóa, giảm nguy cơ hội chứng chuyển hóa. Là một loại hạt còn mang rất nhiều giá trị kinh tế cho người dân Việt Nam
Xem thêm:
Tại đây >>>
 
Top