Giới thiệu về máy bơm bánh răng thủy lực và ứng dụng

haihoan

Member
Giới thiệu về máy bơm bánh răng thủy lực và ứng dụngMáy bơm bánh răng thủy lực có khá nhiều ứng dụng, có nhiều model khi lựa chọn và việc sử dụng lựa chọn máy bơm bánh răng thủy lực vô cùng phức tạp và có nhiều kiến thức liên quan.

Máy bơm thủy lực có nhiều loại, nhiều model và nhiều hãng sản xuất khác nhau trong đó máy bơm bánh răng thủy lực là một trong những dòng máy bơm công nghiệp cơ bản có nhiều ứng dụng và được sử dụng phổ biến.

Ưu điểm vượt trội của bơm bánh răng thủy lực là cấu tạo chặt chẽ, áp lực cao, hoạt động bền bỉ, ít hư hỏng và chậm bị ăn mòn.

Nhược điểm cơ bản của bơm bánh răng thủy lực là giá thành khá cao, khó chế tạo khắc phục bơm và không có khả năng bơm mồi.

Vậy những kiến thức cơ bản về máy bơm bánh răng thủy lực là gì? Hãy cùng VIMEX tìm hiểu trong bài viết này nhé!

tqaqwEffjD5liG-9PFwd2B7GNY4aFX6gq0A_x_P9BS_G0V2JWTrrRItcU1VSonGaBKzdWX6xCUTy0JarJbtXrU0aq5x39VF832blAU8hqhXuPNATsB4MnfthpFKbUVpGIxSR1GbXU1zcJdr7lpYFWFU


>>> Có thể bạn quan tâm: Bơm thùng phuy thường gặp lỗi gì khi hoạt động và cách khắc phục ra sao

Máy bơm bánh răng thủy lực và ứng dụng

Cụ thể:

● Về cấu tạo máy bơm bánh răng thủy lực có cấu tạo tương tự như bơm bánh răng thông thường với hai loại bơm cơ bản là bơm bánh răng ăn khớp trong và bơm bánh răng ăn khớp ngoài. Máy bơm bánh răng ăn khớp trong có thể sử dụng với nhiều ứng dụng khác nhau và máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài cũng có thể sử dụng với nhiều ứng dụng khác nhau.

● Về nguyên lý hoạt động, bơm bánh răng thủy lực hoạt động khá đơn giản theo nguyên lý dẫn nén chất lỏng với hai quy trình chính là quy trình hút và quy trình đẩy chất bơm.

● Bơm bánh răng thủy lực có nhiều loại và có thể kết nối trực tiếp với nhau tạo thành hệ bơm mắc nối tiếp vì vậy sử dụng với nhiều lĩnh vực khác nhiều ứng dụng khác ngoài ứng dụng trong hệ thống thủy lực

● ● Bơm bánh răng thủy lực là loại máy giúp tạo ra áp suất chất lỏng thủy lực cần thiết, hoạt động theo nguyên lý chuyển hóa năng lượng.

● ● Bơm bánh răng thủy lực là một bộ phận rất quan trọng trong hệ thống thủy lực, có rất nhiều loại máy móc sử dụng bơm dầu thủy lực như thiết bị xây dựng, thang máy, phớt kim loại, máy ép trong các nhà máy. máy móc.

● Máy bơm bánh răng thủy lực so với các loại máy bơm thủy lực khác có giá thành khá rẻ tiền, bền, có cấu tạo đơn giản nhưng hiệu suất lại thấp, lưu lượng cố định không thay đổi được, áp lực làm việc thấp dưới 200 bar

>>> Có thể bạn quan tâm:máy bơm màng khí nén

Ngoài bơm thủy lực bánh răng còn có máy bơm cánh gạt và máy bơm piston với các ứng dụng bơm các chất bơm khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Bơm bánh răng thủy lực được đánh giá cao hơn về chất lượng hiệu quả sử dụng và sự phổ biến của nó.

Khách hàng cần tư vấn lựa chọn sử dụng loại bơm này hãy liên hệ ngay Vimex 0943.889.440

nhé!
XqOonWytcJHWQ_V_lzWM_lWBqv-TeUC3XAKMGZr8TCJSjVEIQUTraaR2ZBOSVHXd565YUTtXq5M6dUt7UpNbtQxPP60FlrgtnYddMWyqO5ezD7bDuNC23xyD2T_7183jI2kao9ZC8TYkjy8rUHWa2jA

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm rời trục Pentax CA 100 – 200
 
Top