Cách chế biến măng khô không phải ai cũng biết

delkt

Member
Cách chế biến măng khô không phải ai cũng biết

Măng khô được dùng để chế biến những món ăn như làm súp, nấu bún, hầm, làm canh, làm món xào,… tùy theo cách chế biến để có những món ngon mang hương vị đặc trưng nhất. Qua bài viết này, Bamboo – măng sạch sẽ bật mí cho bạn về bí quyết chế biến măng khô đơn giản tại nhà cho măng vừa thơm ngon lại giữ được hương vị ban đầu

Bắt đầu ngay nhé

Mẹo để măng khô lâu mềm:

+ Ngâm măng khô chung với nước muối pha loãng

+ Ngâm măng khô với nước vo gạo

Xem mẹo để để măng khô lâu mềm

Mẹo luộc măng khử hoàn toàn chất độc

Cách chế biến măng khô nở nhanh nhất
Bamboo Tây nguyên.jpg
 
Top