10 lợi ích sức khỏe của ghế massage

gmtotnhat176

New member
Ghế massage từ lâu đã được sử dụng như một cách để giảm đau và thúc đẩy quá trình chữa bệnh, nhưng lợi ích của ghế massage tại akina còn ở phạm vi rộng hơn. Nhiều người trong chúng ta chuyển sang xoa bóp cho các cơ bị đau hoặc cứng, để phục hồi sau chấn thương hoặc như một liệu pháp thư giãn. Tuy nhiên, massage có lợi vì nhiều lý do khác và nên tạo thành một phần của thói quen chăm sóc bản thân tốt. Nghiên cứu tiếp tục cho thấy nhiều lợi ích của ghế massage, từ việc tăng lượng bạch cầu, cải thiện tuần hoàn đến giảm căng thẳng. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về 10 lợi ích hàng đầu của ghế massage, cùng với các khuyến nghị của chúng tôi về cách kết hợp massage thường xuyên vào chế độ chăm sóc sức khỏe của bạn.

10 LỢI ÍCH HÀNG ĐẦU CỦA ghế massage tại akina​

1. Giảm đau​

Giảm đau là lợi ích rõ ràng của ghế massage, vì ghế massage kích hoạt giải phóng endorphin, là chất hóa học trong não giúp giảm đau một cách tự nhiên. Đau lưng mãn tính, đau và cứng cơ, cũng như các tình trạng đau khác đều có thể được xoa dịu bằng cách xoa bóp.

ghế massage Akina Sport


Chi tiết : https://thietbithethaoakina.blogspot.com/2022/05/tieu-chi-chon-ia-chi-ban-ghe-massage.html

2. Giảm trầm cảm và lo lắng​

ghế massage tại akina sẽ làm tăng mức độ serotonin trong não, giúp giải quyết các vấn đề trầm cảm và lo lắng.

3. Cải thiện giấc ngủ​

ghế massage giúp thư giãn bằng cách giảm căng thẳng và lo lắng, đồng thời tăng mức serotonin. Điều này sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn.

4. Giảm căng thẳng​

Căng thẳng ảnh hưởng đến tất cả chúng ta theo nhiều cách khác nhau, nhưng massage thư giãn có thể là một cách để chống lại ảnh hưởng của nó. Tăng serotonin, giảm căng thẳng và giảm nhịp tim là tất cả những cách để giảm căng thẳng và thúc đẩy cảm giác khỏe mạnh hơn.

5. Cải thiện hệ thống miễn dịch​

Hệ thống bạch huyết được kích thích bằng cách xoa bóp, làm tăng số lượng tế bào bạch cầu và loại bỏ chất thải và độc tố tích tụ. Điều này giúp cải thiện chức năng của hệ thống miễn dịch.

ghế massage Akina Sport


Tham khảo : https://akina.vn/ghe-massage-hang-trung-bay/

6. Cải thiện tuần hoàn​

Tăng tuần hoàn từ các động tác massage giúp vận chuyển máu giàu oxy và chất dinh dưỡng đến các cơ quan và tứ chi của bạn, cải thiện sức sống và năng lượng.

7. Cải thiện hiệu suất tập luyện​

Các vận động viên hàng đầu hiểu rằng massage đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp họ duy trì trạng thái đỉnh cao. ghế massage tại akina không chỉ giúp giảm độ cứng cơ sau khi tập luyện mà còn có thể giúp ngăn ngừa chấn thương, giảm sưng và nâng cao hiệu suất.

8. Phục hồi và phục hồi chấn thương​

ghế massage tại akina có thể là một biện pháp bổ sung hiệu quả cho chương trình phục hồi chức năng, vì nó khuyến khích máu lưu thông nhiều hơn đến các khu vực bị thương, do đó mang lại oxy và chất dinh dưỡng bổ sung cho các mô và cơ bị ảnh hưởng, thúc đẩy quá trình chữa lành.

9. Cải thiện sức khỏe tim mạch​

massage thường xuyên có thể giúp giảm huyết áp tâm trương và huyết áp tâm thu, giúp giảm căng thẳng cho tim và góp phần duy trì huyết áp khỏe mạnh. Các cơ bị co thắt sẽ giải phóng trong quá trình xoa bóp, để máu tĩnh mạch được đẩy về tim và giảm tải cho tim của bạn.

ghế massage Akina Sport


Xem thêm : https://thietbithethaoakina.tumblr.com%2Fpost%2F671263954672238592

10. Giảm các triệu chứng của các vấn đề sức khỏe​

Các triệu chứng đau đớn của các vấn đề sức khỏe như đau đầu, đau cơ xơ hóa và viêm xương khớp trong số những bệnh khác có thể được xoa dịu bằng cách ngồi ghế massage tại akina thường xuyên. massage thậm chí còn được chứng minh là có tác dụng giảm chứng mất trí nhớ, cải thiện sự cân bằng ở người lớn tuổi và giảm buồn nôn liên quan đến hóa trị liệu.

Thông tin liên hệ Akina​

Hotline: 0834741364 - 19001527
Địa chỉ: 20 Ngõ 176 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
#akina #ghemassage #ghemassagetoanthan #akina_sport
 
Top